4 November 2013

505202 Skeptoid

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Những lời này của Ngạo Tà Vân rất nặng. Hơn nữa, từ khi xuống Hạ Tam Thiên tới nay, Mạc Thiên Vân vẫn luôn tìm kiếm cơ hội, muốn có địa vị ngang hàng với Ngạo Tà Vân. Hiên giờ, điều duy nhất mọi người dễ dàng hiểu được, hiển nhiên chính là Ngạo Tà Vân đang chèn ép Mạc Thiên Vân.

  Hơn nữa là lợi dụng nhược điểm nhân cách người khác!

  Tất cả mọi người đều có chút khẩn trương. Nếu hai vị đại công tử này thật sự trở mặt với nhau, thì các đại thế gia ở đây đều sẽ phải lựa chọn hàng ngũ cho mình.

  Trừ một số người không đáng quan tâm ra, những người còn lại, đều phải đưa ra lựa chọn.

  Điều này, quá đột ngột!

  Hơn nữa, Ngạo Tà Vân chiếm cứ thượng phong trên đạo đức. Những lời này vừa ra, Mạc Thiên Vân đã rơi xuống hạ phong tuyệt đối.

  Mạc Thiên Vân ngưng thần nhìn Ngạo Tà Vân, không nói gì một hồi lâu, không khí giống nhưng ngưng đọng lại. Sau một hồi thật lâu, Mạc Thiên Vân đột nhiên nhoẻn miệng cười, nói: "Ngạo huynh, những lời này, không nên phát ra từ miệng ngươi."

  "Là sao?" Ánh mắt Ngạo Tà Vân cũng không nhìn hắn, chỉ cúi đầu, xoay xoay một chén trà tinh xảo bằng sứ trắng trong tay, một chén tràn chứa đầy nước, nhưng mặc hắn xoay vần thế nào đi nữa, thậm chí còn dốc cả miệng chén xuống dưới, cũng không có

  ReplyDelete