4 November 2013

500202 Skeptoid
Doku-film : http://vimeo.com/68713951

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Nhất là những lời hắn vừa nói, đều là lời lẽ chí lý. Ngạo Tà Vân cho dù muốn phản bác, cũng không thể.

  "Ngạo gia Tà Vân địa vị vững vàng. Kỷ gia Kỷ Chú Kỷ Mặc hai huynh đệ đều không có dục vọng quyền lực, cho nên bình an vô sự. La gia tuy đối địch với Mạc gia, nhưng hai huynh đệ lại có tình cảm thâm hậu. Đổng gia lại càng không cần phải nói, có thể nói chỉ cần không phát sinh điều gì ngoài ý muốn, trong mấy trăm năm đều có kê cao gối mà ngủ.

  Mạc Thiên Vân vừa chuyển đề tài, nói tới các đại gia tộc Trung Tam Thiên, các vị công tử đều ngưng thần lắng nghe.

  Mạc Thiên Vân nói đến hậu nhân các đại gia tộc, đều chỉ nói huynh đệ hai người. Bởi vì tất cả mọi người biết, mỗi một gia tộc, đều là đại công tử và nhị công tử có quyền lực lớn nhất, những người còn lại căn bản không cần quan tâm.

  Có thể thay thế được đại công tử, cũng chỉ có nhị công tử. Đây là quy luật không thể bàn cãi.

  "Mấy nhà khác, tuy cũng có nội loạn như vậy. Nhưng gấp gáp nhất trong đó, chính là Mạc gia ta!" Mạc Thiên Vân cười khổ một tiếng, nói: "Mọi người đều biết, ta có một đệ đệ thiên tài! Tài cán đệ đệ Mạc Thiên Cơ của tao, tuyệt không dưới ta, hơn nữa, cũng tuyệt không dưới bất cứ kẻ nào. Mạc Thiên Vân ta không phải thổi phòng đệ đệ mình, điểm này chư vị hẳn là hiểu được."

  Vừa nói tới năng lực của Mạc Thiên Cơ, ngay cả đại công tử gia tộc đối địch như La Khắc Vũ, cũng phải gật đầu thừa nhận. Hắn từng ăn thua thiệt trên tay Mạc Thiên Cơ, há có thể không biết Mạc Thiên Vân lợi hại?

  ReplyDelete