14 August 2012

Future fossils.Berlin


Sassuolo

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  "Nếu chúng ta sinh ra trong một gia đình bình thường, cho dù có thiên phú như vậy, thì thế nào chứ? Bất quá cũng chỉ là người bình thường mà thôi." Mạc Thiên Vân nói: "Chư vị huynh đệ đừng vội trách ta nói không khách khí. Trong mắt ta, những người chúng ta, bao gồm cả ta và Ngạo huynh, Đổng huynh, đều là giống nhau, chỉ cần mất đi gia tộc, thì chẳng là cái quái gì cả! Chó má cũng không bằng!"

  Mọi người im lặng, không nói gì!

  Ngạo Tà Vân ánh mắt thoáng chớp động, nhưng không hề phản bác. Sự thật chính là như thế, nếu phản bác thì lại có vẻ hẹp hòi rồi.

  "Bởi vì có đại quái vật như Ngạo gia, cho nên mới có Tà công tử! Bởi vì Mạc gai thực lực siêu quần, cho nên mới có Mạc Thiên Vân ta." Mạc Thiên Vân nói rất khí phách: "Nhiệm vụ hàng đầu của chúng ta, chính là bảo vệ lợi ích gia tộc, bảo toàn gia tộc, rồi mới tới bảo toàn chính mình."

  "Đây là gia tộc Trung Tam Thiên!" Mạc Thiên Vân ngẩng đầu lên, nặng nề nói: "Mà trong một cái gia tộc, căn nguyên suy sụp không phải là kẻ thù bên ngoài, mà là nội chiến! Huynh đệ tranh quyền đoạt lợi, mới là căn nguyên của tai nạn khiến người ta sợ hãi."

  Hắn nói tới đây, mọi người rốt cuộc cũng hiểu rõ, hắn đi một vòng lớn là để nói điều gì. Tất cả đều không khỏi có chút bội phục.

  Sở dĩ hắn đi một vòng lớn, là để phản kích Ngạo Tà Vân, Thứ nhất có thể khiến mọi người trầm tư và đồng tình. Thứ hai, là dựa vào những lời này để lấy thế để áp đảo khí thế đứng trên đạo đức hiện giờ của Ngạo Tà Vân.

  ReplyDelete