6 September 2011

Trap


for the greedy monkey


?

3 comments:

 1. I posted the monkey on Feb. 24th 2011 check it out!

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  một giọt nước rớt ra ngoài.

  "Ta và ngươi đều là hậu nhân thế gia." Mạc Thiên Vân thở dài một hơi, ánh mắt âm nhu trở nên hung ác sắc bén, còn có một loại áp lực vô hình: "Ngạo huynh, cũng hiểu được, thế gia như chúng ta, dựa vào cái gì để tồn tại trên Trung Tam Thiên."

  "Ha ha, chính là dựa vào thủ túc tương tàn? Hay là dựa vào đê tiện hạ lưu?" Ánh mắt tà dị của Ngạo Tà Vân lóe sáng, trào phúng nói.

  "Đều đúng! Nhưng không phải toàn bộ." Ngoài dự đoán của mọi người chính là, Mạc Thiên Vân không ngờ lại gật đầu thừa nhận. Hắn vừa thừa nhận, ngay Ngạo Tà Vân cũng đình chỉ nghịch ngợm chén trà trong tay, chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn hắn.

  "Mỗi một thế gia quật khởi, đều là một màn thảm kích." Mạc Thiên Vân chậm rãi ngồi xuống, ngồi dối diện với Ngạo Tà Vân, ánh mắt lẳng lặng nhìn hắn, nói: "Không phải thảm kịch của mình, thì chính là thảm kịch của địch nhân."

  "Không sai." Ngạo Tà Vân trầm giọng nói.

  "Mà toàn bộ chúng ta ở đây, đều là nhân tài thế hệ trẻ của Trung Tam Thiên, cũng là chủ nhân tương lai của Trung Tam Thiên. Đối với mỗi gia tộc của mình, mỗi người đều hết sức quan trọng, điểm này, Ngạo huynh không nên phủ nhận." Mạc Thiên Vân chậm rãi nói.

  "Nói tiếp." Thanh âm Ngạo Tà Vân có chút u sầu.

  "Nhưng, nói hơi khó nghe một chút, vì sao chúng ta lại có địa vị như thế?" Mạc Thiên Vân trầm giọng nói: "Đừng nói cái gì thiên phú, cũng đừng nói đều là do chúng ta cố gắng mà có. Những lời này đều là giả dối. Chúng ta có địa vị hiện giờ, xét đến cùng, cũng là bởi vì gia tộc khổng lồ đứng phía sau chúng ta!"

  "Trong chúng ta, tu vi cao nhất, cũng chỉ là cửu phẩm võ tôn." Mạc Thiên Vân cười lạnh một tiếng: "Tu vi như thế, ở Trung Tam Thiên, tùy tiện phái một vị vương tọa, cũng có thể giết sạch chúng ta! Mà tu vi như thế, phải hao tốn bao nhiêu tài nguyên của gia tộc mà xây dựng nên? Có gì đáng kiêu ngạo?"

  ReplyDelete